Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, khóa I, đợt 2, niên khoá 2016-2018

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, khóa I, đợt 2, niên khoá 2016-2018

Chiều ngày 26 tháng 8 năm 2019, tại Hội trường tầng 5, Khoa Du lịch – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho 23 tân Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, khóa I, đợt 2, niên khoá 2016-2018.

Đến dự Lễ trao bằng, về phía khách mời có sự tham dự của PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Phó Giám đốc ĐHH; TS. Trần Trung Hỷ - Quyền trưởng Ban Đào tạo ĐHH; PGS.TS. Võ Viết Minh Nhật – Phó Ban Đào tạo ĐHH. Về phía Khoa Du lịch (KDL) có PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Bí thư chi bộ, Khoa trưởng KDL; TS. Nguyễn Đức Cường – Phó Khoa trưởng KDL; TS. Trần Thị Ngọc Liên - Phó Khoa trưởng KDL; Quý Thầy cô đại diện các Bộ môn, Tổ chức năng cùng 23 tân Thạc sĩ được cấp bằng đợt này.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Phó Giám đốc ĐHH đã ghi nhận những kết quả mà KDL đóng góp trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về Du lịch. Góp ý cho phương hướng hoạt động đào tạo cao học của KDL trong thời gian đến, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương nhấn mạnh KDL cần chú trọng hơn nữa đến công tác quảng bá tuyển sinh hàng năm, mở rộng quy mô đào tạo, chuyên ngành đào tạo cũng như khuyến khích giảng viên đa dạng hoá phương pháp giảng dạy…

Đại diện lãnh đạo Khoa, PGS.TS.Trần Hữu Tuấn - Khoa trưởng KDL đã gởi lời chúc mừng và trân trọng những nỗ lực của các tân Thạc sĩ trong thời gian qua. Thầy Khoa trưởng hy vọng những kiến thức được trang bị trong quá trình học tập tại KDL sẽ giúp cho các học viên vận dụng tốt vào công việc, góp phần đưa đất nước tiến nhanh trên con đường hội nhập. PGS.TS.Trần Hữu Tuấn cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo ĐHH, các Thầy cô giáo phụ trách giảng dạy các học phần cao học, các phòng ban chức năng đã hỗ trợ và đồng hành cùng KDL trong suốt quá trình đào tạo.

Ghi nhận những thành tích trong học tập và nghiên cứu khoa học, thừa ủy quyền của Giám đốc ĐHH, TS. Nguyễn Đức Cường – Phó Khoa trưởng KDL đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ khoá I (năm 2016-2018) và công bố Quyết định khen thưởng cho hai học viên đạt kết quả nổi bật trong học tập.

Cũng tại buổi lễ, đại diện các học viên cao học đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Thầy cô đã tận tình giảng dạy, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Khoa trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho học viên khoá I, niên khoá 2016-2018 đã diễn ra tốt đẹp trong không khí trang trọng và niềm hân hoan của toàn thể các giảng viên và các tân Thạc sĩ. Đây là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của Khoa Du lịch. Chúc các tân Thạc sĩ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Nguyễn Thị Minh Phương

BP Sau Đại học, KDL