Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Thông tin giảng viên giảng dạy Cao học

Nhằm thực hiện chiến lược phát triển của Đại học Huế theo hướng đại học nghiên cứu, mở rộng đào tạo Thạc sĩ, Trường Du lịch - Đại học Huế đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên để đáp ứng nhu cầu phát triển đào tạo sau đại học và nhu cầu ngày càng tăng của xã hội.

Trong hoạt động giảng dạy các học phần Cao học, bên cạnh đội ngũ cán bộ giảng viên cơ hữu có trình độ chuyên môn cao thì Trường Du lịch - Đại học Huế còn mời thêm nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, trong đó có nhiều giảng viên là giáo sư, phó giáo sư, chuyên gia cao cấp hàng đầu ngành Du lịch.

Trong thời gian qua, Trường Du lịch đã triển khai nhiều chương trình, dự án liên kết về lĩnh vực đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học với các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước chẳng hạn: Đại học Khonkhaen – Thái Lan, Đại học Chaopraya – Thái Lan, Đại học Greisfwald – Đức, Đại học Tự do Bruxelles – Bỉ. Hàng năm có một số chuyên gia sang tham gia giảng dạy, nghiên cứu trao đổi tại Khoa. Đây là đội ngũ quan trọng giúp học viên Cao học có thể học hỏi, trao đổi kiến thức tiên tiến, kinh nghiệm quý báu, góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm nghiên cứu và chất lượng đào tạo của Khoa.

Trong thời gian sắp đến, đội ngũ cán bộ giảng viên giảng dạy Cao học của Trường sẽ tiếp tục tăng lên đáng kể cả về số lượng cũng như chất lượng.

STT Họ và tên GV Đơn vị công tác Thông tin chi tiết
Cán bộ giảng viên của Khoa tham gia giảng dạy Cao học
1 PGS.TS Trần Hữu Tuấn Trường Du lịch - Đại học Huế
2 PGS.TS Bùi Thị Tám Trường Du lịch - Đại học Huế