Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Khai giảng lớp đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành khóa I, đợt 2 năm 2016

Sáng ngày 24/12/2016, Lễ khai giảng Khóa I, đợt 2 năm 2016 Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành đã được tổ chức trang trọng tại Khoa Du lịch – Đại học Huế. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ban Chủ nhiệm Khoa Du lịch-Đại học Huế, đại diện tổ Khoa học Hợp tác quốc tế, bộ phận Sau đại học và 23 tân học viên của khóa học (2016-2018). Kết quả đó, Khoa du lịch-Đại học Huế đang từng bước khẳng định vị thế của một đơn vị đào tạo chất lượng du lịch cho Miền Trung và Tây Nguyên nói riêng, cả nước nói chung.

Tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Thị Tám, Khoa trưởng Khoa Du lịch – Đại học Huế đã có bài phát biểu chào mừng các học viên đã chính thức ghi danh vào chương trình đào tạo cao học QTDVDL&LH Khóa I, đợt 2 năm 2016. Trong bài phát biểu của mình, Khoa trưởng đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng và chiến lược du lịch nước nhà, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất tại Khoa du lịch-Đại học Huế

PGS.TS Bùi Thị Tám, Khoa trưởng, phát biểu tại buổi lễ. (ảnh)

Thông qua buổi lễ khai giảng, đại diện cho 23 học viên khóa I, đợt 2 năm 2016 đã xúc động phát biểu, thể hiện tinh thần quyết tâm học tập của toàn thể học viên để đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời các học viên cũng khẳng định rằng , việc lựa chọn học thạc sĩ tại Khoa Du lịch-Đại học Huế là đúng đắn, để nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu công việc và trở thành nguồn nhân lực du lịch tốt cho địa phương.

Ảnh học viên phát biểu (ảnh)

ThS. Lê Văn Hoài