Đào tạo Sau đại học - Trường Du lịch - Đại học Huế

Khoa Du lịch quảng bá chương trình Thạc sĩ Du lịch, chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Nha Trang

Khoa Du lịch-Đại học Huế làm việc với Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa và Trường Đại học Thái Bình Dương-Nha Trang về Hợp tác Quảng bá chương trình Thạc sĩ Du lịch, chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Thực hiện chủ trương của Nghị quyết 08/NQ-TW của Bộ chính trị về định hướng phát triển ngành Du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Từ ngày 16 đến 17/03/2017, lãnh đạo Khoa Du lịch-Đại học Huế đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa và Trường Đại học Thái Bình Dương-Nha Trang về phương hướng hợp tác trong liên kết quảng bá các chương trình đào tạo du lịch và đặc biệt là chương trình thạc sĩ du lịch, chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Khoa Du lịch, Đại học Huế.

Tham dự buổi làm việc, về phía Khoa Du lịch-Đại học Huế có PGS.TS. Trần Hữu Tuấn – Phó khoa trưởng; ThS. Lê Văn Hoài – phụ trách Sau đại học và ThS. Phan Minh Trung –phụ trách tài chính kế toán. Về phía lãnh đạo Sở du lịch tỉnh Khánh hòa có Ông Trần Việt Trung– Giám đốc sở; Về phía lãnh đạo trường Đại học Thái Bình Dương-Nha Trang có TS. Phạm Văn Hải-Phó hiệu trưởng; TS. Lê Anh Vân-Trưởng ban liên kết tuyển sinh.

Tại buổi làm việc, Phó Khoa trưởng Khoa Du lịch, Đại học Huế-Trần Hữu Tuấn đã giới thiệu chi tiết chương trình thạc sĩ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành và đề xuất xúc tiến các hoạt động hợp tác, liên kết quảng bá chương trình thạc sĩ du lịch vốn là thế mạnh của Khoa với hai đơn vị, mong muốn Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa và Đại học Thái Bình Dương phối hợp, hỗ trợ quảng bá chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với các đối tượng làm việc trong ngành liên quan tại tỉnh Khánh Hòa nói riêng và khu vực Nam Trung Bộ nói chung.

Lãnh đạo Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa cũng như lãnh đạo trường Đại học Thái Bình Dương đánh giá cao chương trình thạc sĩ du lịch đang đào tạo và những đề xuất hợp tác của Khoa Du lịch, Đại học Huế. Ông Trần Việt Trung - Giám đốc sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa chia sẽ những thông tin về tiềm năng và thực trạng đội ngũ du lịch của tỉnh nhà và bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ trong công tác quảng bá tuyển sinh đến các đối tượng và mong muốn Khoa Du lịch-Đại học Huế sẽ hợp tác lâu dài về các chương trình đào tạo du lịch nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ phục vụ du lịch tại Khánh Hòa.

Cuối buổi làm việc, các bên đã thảo luận những phương án cho công tác quảng bá tuyển sinh, cùng ký kết Biên bản ghi nhớ, đánh dấu sự thành công tốt đẹp của buổi làm việc, mở ra những hứa hẹn cho sự thành công hợp tác trong thời gian tới.

ThS. Lê Văn Hoài