Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Thông báo về việc Xét tặng danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017

Kính gửi tất cả các chi đoàn, các CLB, đội nhóm Khoa Du lịch

Căn cứ kế hoạch tuyên dương Sinh viên 5 tốt và học sinh 3 rèn luyện năm 2017 của tình Đoàn Thừa Thiên Huế. Ban chấp hành Đoàn Khoa thông báo cho tất cả các chi đoàn về việc đăng ký xét tặng sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh năm 2017 như sau:

Yêu cầu về tiêu chuẩn cụ thể: có công văn đính kèm
     Hồ sơ bao gồm:
     – Mẫu báo cáo thành tích (Mẫu SV5T1.2)
     – Minh chứng thành tích (photo không cần công chứng bảng điểm, điểm rèn luyện, giấy khen, giấy chứng nhận… đã có)
     – Hình ảnh minh chứng (In các ảnh tham gia hoạt động minh chứng thành tích đạt được)

Hồ sơ gửi về Văn phòng Đoàn Khoa Du lịch trước ngày 20/12/2017 để BCH Đoàn Khoa xem xét và đề trình lên Đoàn Đại học Huế quyết định gửi về Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế công nhận.

Mọi thắc mắc về thủ tục vui lòng liên hệ đ/c Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa để được giải đáp.

Các chi đoàn, CLB, đội, nhóm thông báo cho tất cả thành viên biết và thực hiện.

Trân trọng.

Công văn đính kèm: