Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Thông báo về việc tham gia cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018

Căn cứ Kế hoạch số 60/KH-UBND ngày 21 tháng 03 năm 2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018,cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH:
– Khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên, giảng viên, sinh viên, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh, tạo sự lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng
– Tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh các ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiềm năng, góp phần thực hiện hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp;
– Thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của xã hội, doanh nghiệp đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp hay và có tiềm năng phát triển.

II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI, THỜI GIAN:
1. Đối tượng:
– Các tổ chức, nhóm cá nhân, cá nhân
– Đối với doanh nghiệp khởi nghiệp có thời gian đăng ký hoạt động không quá 5 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu.
2. Thời gian:
-Cuộc thi được tổ chức từ tháng 3 đến tháng 9 năm 2018
3. Cách thức nộp hồ sơ:
+ Hồ sơ tham gia dự thi gửi về Cơ quan Thường trực tổ chức Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018 – Sở Khoa học và Công nghệ, địa chỉ: 24 Lê Lợi, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế,
Fax: 02343.845093.

+Ngoài việc gửi trực tiếp thông tin đăng ký theo như hướng dẫn trong công văn, để Khoa có thể nắm được thông tin dự thi và các đội thi có thể liên hệ để được tư vấn kỹ hơn trong trường hợp chưa tự tin với kết quả dự thi của đội mình, các đội gửi kèm một danh sách dự thi của đội mình vào địa chỉ email dưới đây:
Thông tin liên hệ: Thầy Võ Ngọc Trường Sơn.
Email: truongson1604@gmail.com.

Lưu ý: Mỗi tổ chức, nhóm cá nhân, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp có thể tham gia một hay nhiều ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Thông tin chi tiết ở file đính kèm.

cv-trien-khai-cuoc-thi-khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao-2018-scan