Trang chủ / Tin tức / Tin Đào đạo / Thông báo Danh sách học lại, học cải thiện, học vượt học kỳ I năm học 2020-2021

Thông báo Danh sách học lại, học cải thiện, học vượt học kỳ I năm học 2020-2021

Tổ ĐT – CTSV Thông báo Danh sách sinh viên đăng ký học lại, học cải thiện, học vượt học kỳ I năm học 2020-2021

Danh sách sinh viên đăng ký: tại đây

Nộp học phí học lại, học cải thiện, học vượt với 02 hình thức:

+ Nộp online tại mục nộp học phí trực tuyến

+ Nộp trực tiếp tại Tổ Kế hoạch – Tài chính

Thời gian đóng học phí học lại, học cải thiện, học vượt từ ngày 15/9 đến hết ngày 20/9.

Lưu ý: +  Sinh viên kiểm tra đầy đủ thông tin vui lòng đóng học phí đúng thời hạn để Tổ ĐT – CTSV  sắp xếp lớp học kịp thời theo thời khóa biểu các lớp.

+ Những bạn sinh viên được bôi đỏ, vui lòng liên hệ Tổ ĐT – CTSV để bổ sung thông tin đầy đủ, nếu không bổ sung sẽ không được sắp xếp lớp học.

+ Thắc mắc về việc đóng học phí học lại, vui lòng liên hệ Tổ Kế hoạch – Tài chính, Sđt 02343936286 để được hướng dẫn.

+ Bổ sung thông tin đăng ký vui lòng liên hệ Tổ ĐT-CTSV, Sđt 02343897755.

Trân trọng!

About Phòng Đào tạo & CTSV