Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Khoa Du lịch giành giải nhất bóng đá sinh viên thực tập SUNWORLD – Bà Nà Hills

Khoa Du lịch giành giải nhất bóng đá sinh viên thực tập SUNWORLD – Bà Nà Hills

Hưởng ứng không khí ngày hội bóng đá Thế Giới Would Cup 2018, chiều cùng ngày 28/06/2018 được sự ủng hộ của lãnh đạo công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà, tổ CTSV Khu du lịch đã tổ chức Giải bóng đá sinh viên thực tập 2018. Đây là hoạt động rất ý nghĩa để sinh viên đang thực tập tại Bà Nà có nhiều cơ hội được giao lưu, rèn luyện sức khỏe môn thể thao vua này.

Trải qua 2 tuần thi đấu với 16 trận đấu tranh giữa 10 đội bóng đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và dạy nghề trên cả nước. Vào ngày 11/07/2018 với tâm thế phấn khởi nhất để cùng cổ vũ, chứng kiến 4 đội bóng xuất sắc nhất tranh tài ở trận chung kết. Vào lúc 18h tại sân bóng Bà Nà Hills, đã diễn ra trận chung kết của 4 đội nam/nữ gồm:

Nữ: Khoa du lịch – Đại học Huế và Liên quân Cao Đẳng Du lịch Huế- Đại học Nông Lâm Huế

Nam: Khoa Du lịch – Đại học Huế và Liên quân Cao Đẳng Du lịch Huế- Đại học Nông Lâm Huế

Sau 2 giờ đồng hồ với sự tài tình khi dẫn bóng cũng như phong độ của các cầu thủ không hề có sự giảm sút. Với kết quả không ngoài dự đoán là mùa giải giành cho đội Khoa Du lịch chúng ta, cảm xúc vỡ òa khi những quả bóng lần lượt được sút vào từ chân của các cầu thủ chúng ta đã làm thay đổi tình thế ở những phút gần kết thúc trận đấu và giành được kết quả xứng đáng:

– Giải nhất nam cộng với giải cá nhân là thủ môn xuất sắc nhất.
     – Giải nhì nữ.

Bài viết, ảnh: Ban Thông Tin