Trang chủ / Tin tức / HTQT / Học Bổng Chính Phủ Australia năm 2020

Học Bổng Chính Phủ Australia năm 2020

Thông tin về chương trình Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards) năm 2020 cụ thể như sau:
Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 01/02/2020 đến 30/04/2020
Hình thức nộp: trực tuyến tại trang web: http://www.australiaawardsvietnam.org
Chế độ học bổng: Học bổng dành cho các ứng cử viên Việt Nam xuất sắc theo học bậc thạc sĩ ở Australia. Đợt tuyển chọn lần này không cấp học bổng tiến sĩ.
Các ứng viên được học bổng sẽ theo học bậc thạc sĩ tại một trường đại học Australia do người học lựa chọn, trong các lĩnh vực phát triển then chốt đối với Việt Nam như: quản trị và phát triển kinh tế, hạ tầng và giao thông, nước và vệ sinh, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật, biến đổi khí hậu và đổi mới.
Ứng viên được học bổng sẽ được hỗ trợ đào tạo Tiếng Anh tối đa 12 tháng để đạt tối thiểu IELTS (Academic) 6.5, không có điểm thành phần dưới 6.0 hoặc chứng chỉ TOEFL/PTE tương đương.
Thông tin chi tiết trong tài liệu đính kèm.
Tổ HTQT

About KHCN&HTQT