Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Du lịch – Đại học Huế lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 10/05/2017, tại Hội trường tầng 5, Khoa Du lịch – Đại học Huế, đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Du lịch – Đại học Huế lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, xung kích, hội nhập và phát triển”. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ toàn Khoa Du lịch – Đại học Huế, đánh dấu bước phát triển mới của Đoàn Thanh niên và phong trào sinh viên Khoa Du lịch.

Đến tham dự Đại hội lần này, Đoàn Khoa vinh dự được đón tiếp quý vị khách quý:

– Đ/c Trần Đại Hiệp – UV BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Thanh niên trường học tỉnh Đoàn.

– Đ/c Trần Thị Phương Nhung – Phó Bí thư Đoàn Đại học Huế.

– PGS.TS Trần Hữu Tuấn – Phó Khoa trưởng Khoa Du Lịch.

Ngoài ra, đến tham dự Đại hội còn các đồng chí đại diện Ban Thường Vụ các Trường Đại học, Khoa trực thuộc Đại học Huế, lãnh đạo các đoàn thể, các Phòng ban chức năng, các Bộ môn Khoa Du lịch và gần 120 đại biểu sinh viên à đoàn viên ưu tú đại diện cho gần 2000 sinh viên Khoa Du lịch – Đại học Huế.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Du lịch – Đại học Huế lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra 2 phiên làm việc.

+ Phiên thứ nhất: từ 7h30 đến 11h00 ngày 10 tháng 5 năm 2017.

+ Phiên thứ hai: từ 13h30 đến 17h30 ngày 10 tháng 5 năm 2017.

Trước đó tại phiên thứ nhất, toàn thể Đại hội đã thông qua chương trình và quy chế Đại hội, ứng cử, đề cử BCH Đoàn Khoa Du lịch khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2019.

Tại đại hội, Đ/c Cao Hữu Phụng, Bí thư Đoàn Khoa Du lịch đã báo cáo trước Đại hội tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019; quyết tâm xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên vững mạnh, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức, lối sống và cổ vũ sinh viên nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão lớn, thi đua học tập, sáng tạo, rèn luyện, xung kích, tình nguyện góp phần xây dựng Khoa ngày càng phát triển.

Phát biểu tại đại hội, Đ/c Trần Thị Phương Nhung – Phó bí thư Đoàn Đại học Huế đã đánh giá cao thành tích mà Đoàn Khoa Du lịch đã được trong nhiệm kỳ 2014-2017 và nhấn mạnh một số vấn đề mà Đoàn Đại học Huế mong muốn Đoàn Khoa đạt được trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của PGS.TS Trần Hữu Tuấn – Phó Khoa Trưởng Khoa Du lịch – Đại học Huế. Thầy cũng đánh giá cao và vui mừng trước sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của Đoàn Khoa, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục lãnh đạo Đoàn Khoa thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, đạo đức cách mạng, truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong thế hệ trẻ. Đồng thời trong thời gian tới, Đoàn Khoa cần thực hiện tốt chức năng của Đoàn trong việc phối hợp với các đơn vị chức năng, các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên, sinh viên, đưa ra các giải pháp hữu hiệu để các câu lạc bộ, đội nhóm triển khai hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia, góp phần nâng cáo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường

Cũng trong đại hội, các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua đã được nhận được bằng khen của Tỉnh đoàn và Đại học Huế, nhằm ghi nhận sự đóng góp tích cực cho công tác Đoàn – Hội của Khoa Du lịch trong thời gian qua.

Đặc biệt, công tác bầu cử BCH khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã được tiến hành nghiêm túc, công minh. Đại hội đã bầu ra 15 đại biểu nằm trong BCH Đoàn Khoa Du lịch nhiệm kỳ 2017-2019 và Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022. Đ/c Cao Hữu Phụng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn Khoa Du lịch khóa IV.

Sau 2 phiên làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Du lịch – Đại học Huế lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đ/c Trần Đại Hiệp – Trưởng Ban Thanh niên trường học Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế

Đ/c Trần Thị Phương Nhung – Phó Bí thư Đoàn Đại học Huế