Trang chủ / Đoàn - CLB / Đoàn thanh niên / CLB Giọt Hồng tích cực chuẩn bị cho chương trình Áo ấm mùa đông năm 2017

CLB Giọt Hồng tích cực chuẩn bị cho chương trình Áo ấm mùa đông năm 2017

Một mùa đông nữa lại đến, cái tình thương giữa con người với con người nó lại càng tăng thêm. Với mong muốn và mục đích mang lại một mùa đông ấm áp cho đồng bào dân tộc thiểu số ở xã A Roàng, huyện A lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đoàn Khoa Du Lịch phối hợp cùng với CLB Giọt Hồng tổ chức chương trình “Áo Ấm Mùa Đông”. Đây là một xã vùng núi, thuộc diện khó khăn của huyện A Lưới với tổng số hộ nghèo lên đến 300 hộ.  Những em bé không có áo ấm, đi chân trần với mảnh áo cộc, những đứa trẻ bị lạnh buốt vì không có ai chăm sóc, quan tâm.

Với mong muốn mang hơi ấm tình người, sưởi ấm mùa đông, CLB Giọt Hồng đang tích cực chuẩn bị những công việc cần thiết để tổ chức Chương trình “Áo ấm mùa đông” lần thứ IV năm 2017 để góp phần giúp đỡ những em bé vùng cao A Lưới, tiếp sức cho các em trên con đường đi học.

• Địa điểm tổ chức chương trình: xã A Roàng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
  • Thời gian thực hiện: Ngày 16_17/12/2017.
  • Đơn vị thực hiện: Đoàn Khoa Du Lịch – CLB Giọt Hồng.

CLB Giọt Hồng phối hợp với Đoàn Khoa Du lịch tiến hành tuyên truyền, vận động tới tất cả các đoàn viên sinh viên, cán bộ, giảng viên của Khoa Du lịch – Đại học Huế. CLB cũng tiến hành bán hàng gây quỹ cho câu lạc bộ.

CLB vô cùng mong đợi và cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ từ quý công ty, các tổ chức, cá nhân và những tấm lòng hảo tâm quý báu của các đơn vị tài trợ cho chương trình. Hi vọng với sự giúp đỡ nhiệt tình của tất cả mọi người, chương trình sẽ đến được với nhiều em nhỏ trên các vùng miền khác nhau, không chỉ vùng cao A Lưới. Hiện nay, CLB vẫn tiếp tục tiến hành quyên góp tiền, các vật phẩm khác như:

– Chăn ấm, quần, áo ấm, khăn choàng cổ, mũ, tất ấm.
     – Áo trắng cũ và mới (ưu tiên các size cho học sinh cấp 1 và cấp 2).
     – Sách giáo khoa, sách đọc thêm (ưu tiên cho cấp 1 và cấp 2). Tập vở mới.
     Địa điểm nhận quyên góp:Phòng đoàn nhà Khách Khoa Du Lịch
     Thời gian: sáng 7h30 đến 10h30, chiều 1h30 đến 4h30.
     Số điện thoại: 01214192887 (Vũ) hoặc 01653040371 (Thoa). Với số lượng lớn, CLB Giọt Hồng sẽ cử thành viên tới nhà chở.

Chỉ còn một tuần nữa là chương trình sẽ diễn ra. Câu lạc bộ Giọt Hồng đang thực hiện những công việc cuối cùng chuẩn bị cho tổ chức chương trình để mang lại một mùa đông thật ấm áp cho người dân ở vùng cao A Lưới.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị của CLB Giọt Hồng:

Chương trình bán hàng gây quỹ

CLB tiến hành phân loại và sắp xếp áo quần

Bài viết, ảnh: CLB Giọt Hồng

Đoàn Khánh Hưng – PBT Đoàn Khoa